Mẫu thư xin việc. Vị trí: dạy học
Niềm đam mê lớn nhất của tôi là dạy học và vớI những kinh nghiệm tích luỹ được trong quá trình giảng dạy ở các trường phổ thông và trung học cũng như những hoạt động giảng dạy ngoạI khoá, tôi thấy mình phù hợp vớI vị trí công việc này.

Trước khi vào đạI học, tôi có 3 năm kinh nghiệm làm giáo viên tình nguyện dạy về tôn giáo trong một nhà thờ địa phương. Ngoài ra, tôi còn tham gia một số hoạt động ngoạI khoá cho trung tâm Sunny Beaches Arts Camp như trình diễn một số vở kịch tạI trung tâm này vào các kỳ nghỉ hè.

Vào năm học thứ nhất và thứ ba tạI trường đạI học, tôi bắt đầu đi dạy tạI một số trường trung học ở nông thôn cũng như ở thành phố. Đặc biệt là tôi có kinh nghiệm giảng dạy các học sinh cá biệt và việc soạn giáo án kỹ lưỡng giúp tôi làm đơn giản hoá những khái niệm cơ bản để làm cho học sinh dễ hiểu hơn.

Năm ngoái, tôi đã có cơ hội giảng dạy tiếng Anh cho một trường trung học tại thành phố Milan và nhận ra rằng quả là không dễ dàng gì khi dạy trong một lớp học vớI những trình độ khác nhau. Mặc dù vậy, tôi hoàn toàn hài long vớI những kết quả mình đạt được trong việc khắc phục những thử thách trong dạy học và làm cho học sinh đam mê môn tiếng Anh.

Ông có thể tìm thêm chi tiết trong bản sơ yếu lý lịch kèm theo. Tôi sẽ gửI thêm bản sao học bạ cùng vớI địa chỉ những ngườI chứng nhận. Rất mong được gặp ông/Bà.

Chân thành cảm ơn.
Chữ ký

Họ và tên


Sample Cover Letter for a Teacher
I have a very strong interest in pursuing a teaching career. With experience working at both the elementary and high school levels, as well as in activities outside of the traditional classroom, I have a diverse background with much to offer.

My first classroom teaching experience was as a volunteer elementary school religion teacher at a local church where I worked for three years during high-school. In addition, I worked for several summers at a Sunny Beaches Arts Camp teaching theater, where I staged a play each season.

I have student teaching experience on the first and third grade level, in both suburban and urban school districts. I particularly enjoyed working with "at-risk" children and careful preparation of lessons allowed me to break down sometimes complicated concepts to simple examples that my young students could grasp.

Last year, while studying in Milan, I taught English to high school students. Managing the difference of abilities among my students proved a difficult, but satisfying, challenge I tailored activities to maintain the interest of high-level students without intimidating less skilled English speakers.

My resume is enclosed. I will forward an official copy of my transcript along with references under separate cover. I will contact you next week to discuss employment opportunities. I look forward to speaking with you.

Thank you for your consideration.
Respectfully yours,
Signature
FirstName LastName

1 Ý kiến:

  1. du học nhật bản - du hoc nhat ban - du học nhật bản - du hoc nhat

    Bài viết hay quá, mong anh/chi cung cấp nhiều thông tin hữu ích hơn nữa đến bạn đọc
    chúc anh/chi một ngày tốt lành

    ReplyDelete

Hãy chia sẻ những nhận xét, góp ý của bạn với Blog kỹ năng bằng cách nhập vào khung dưới đây nhé!

- Bạn có thể nhận xét bằng cách chọn Comment as (Nhận xét với tư cách)Tên/URL hay Ẩn danh. Tuy nhiên bạn nên chọn Tên/URL với URL có thể để trống. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu bạn nhé! :-)

 
Top